Danh sách các Viện Dưỡng Lão Giá Rẻ, Tốt Nhất tại TPHCM

viện dưỡng lão tại tphcm

Nếu quá bận rộn với công việc, lo lắng không có thời gian chăm sóc cho ông bà, cha mẹ đã lớn tuổi. Bạn đang tìm kiếm một viện dưỡng lão TPHCM để chăm sóc thay mình. Ở thời điểm hiện tại, không khó để có thể tìm kiếm một nơi có chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý. Đảm bảo cho người lớn tuổi trải nghiệm tốt về tình thần và cải thiện sức khỏe. Ngũ Phúc Healthcare giới thiệu top 10 viện dưỡng lão TPHCM đáng tin nhất dưới đây.

Tầm quan trọng của nhà dưỡng lão trong cuộc sống hiện đại

Đối với người lớn tuổi, việc cần được chăm sóc là rất quan trọng. Viện dưỡng lão sẽ có các nhân viên chuyên ngành và được đào tạo để cung cấp chăm sóc toàn diện cho người già. Họ có kỹ năng và kiến thức để đối phó với các vấn đề sức khỏe và thể chất mà người già thường gặp phải. Đây là một môi trường an toàn và bảo mật cho người già vì hệ thống an ninh, chuyên gia y tế và nhân viên an ninh được trang bị đầy đủ. Viện dưỡng lão rất quan trọng vì góp phần tạo ra một cộng đồng tương tác, giao tiếp giữa những người cùng một độ tuổi, sẽ giúp giảm cảm giác cô đơn rất nhiều.

viện dưỡng lão tphcm

Tiêu chí khi lựa chọn viện dưỡng lão tốt nhất cho người già

Bạn cũng cần lưu ý một số tiêu chí khi lựa chọn viện dưỡng lão cho người cao tuổi như:

 • Vị trí: Chọn một viện dưỡng lão gần nhà hoặc gần gia đình để dễ dàng cho việc thăm hỏi và chăm sóc.
 • Chất lượng chăm sóc: Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của nhân viên y tế. Cách tiếp cận và đối phó với các vấn đề sức khỏe phổ biến ở người già như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, hoặc bệnh tim.
 • Tiện nghi và sự thoải mái: Đủ tiện nghi cơ bản như giường, chăn, máy lạnh, quạt, kệ tủ để đồ, phòng tắm. Ngoài ra, cần quan tâm đến không gian để vui chơi, giải trí để giữ cho người già được tham gia các hoạt động xã hội và tạo cơ hội tương tác với nhau.
 • An ninh và an toàn: Đảm bảo rằng viện dưỡng lão có các biện pháp bảo vệ người lớn tuổi. Những người có trí nhớ kém, có vấn đề về sức khỏe cũng rất cần được bảo vệ.

Ngoài ra, một câu hỏi thường gặp là bao nhiêu tuổi thì có thể vào viện dưỡng lão? Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc trước khi chọn viện dưỡng lão.

Top 10 viện dưỡng lão giá rẻ tại TPHCM chất lượng cao 2023

VDL Bình Mỹ – Trung tâm chăm sóc người cao tuổi 

Bình Mỹ là trung tâm chăm sóc người cao tuổi được biết đến như địa điểm với mô hình viện dưỡng lão tư nhân tốt hiện nay trên thị trường. Gia đình yên tâm vì các cụ già khi tới đây sẽ được tận hưởng môi trường an lành, an toàn và chăm sóc tận tâm từ nhân viên của Bình Mỹ. Hiện nay họ có một số hoạt động cho người lớn tuổi như:

 • Chăm sóc sức khỏe: Trung tâm cung cấp các dịch vụ y tế căn bản như kiểm tra sức khỏe, bảo vệ sức khỏe, quản lý bệnh tật và đặc biệt chăm sóc bệnh nhân mãn tính.
 • Hoạt động và giải trí: Các hoạt động như thể dục, yoga, nhảy dân gian và tục lệ truyền thống được tổ chức để giữ cho người cao tuổi sục sôi và có tinh thần lạc quan. Ngoài ra, có các buổi trình diễn âm nhạc, trò chơi và các hoạt động xã hội để giúp cho người cao tuổi được hoạt động và tương tác xã hội.
 • Chăm sóc hàng ngày: Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng ngày bao gồm việc giặt đồ, nấu ăn và vệ sinh cá nhân cho từng người già.

Nếu như bạn đang tìm viện dưỡng lão TPHCM thì có thể tham khảo Trung tâm Bình Mỹ, liên hệ qua phương thức sau:

trung tâm chăm sóc người cao tuổi bình mỹ

Viện dưỡng lão quận 8 – VDL Nghệ sĩ TPHCM

Viện dưỡng lão quận 8 nghệ sĩ tại TPHCM là một cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng các nghệ sĩ già yếu ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mục đích của viện là cung cấp một môi trường an lành và chăm sóc tốt cho các nghệ sĩ già.

Giúp họ có cuộc sống thoải mái và được tôn trọng cho những đóng góp của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ cung cấp các dịch vụ chăm sóc hàng ngày như cung cấp chỗ ở, thức ăn, y tế và hoạt động giải trí nhằm tạo ra một môi trường sống tích cực cho các nghệ sĩ già.

Thông tin liên hệ viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8:

 • Địa chỉ: 314/65 Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917 564 145

viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8

Damoca – Viện an dưỡng giá rẻ tại Sài Gòn

Viện an dưỡng Damoca là một cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng người già tại Việt Nam. Cơ sở này cung cấp một môi trường an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp cho việc chăm sóc người già. Nhằm đảm bảo sự thoải mái và sức khỏe tốt nhất cho họ. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chăm sóc cá nhân, y tế, dinh dưỡng và vui chơi giải trí cho người già. Các hoạt động như yoga, thể dục nhẹ, nghệ thuật và thủ công, đi dạo và tham quan cũng được tổ chức. Để giúp người già tìm kiếm niềm vui và tạo ra mối quan hệ xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 990 Lê Văn Lương, tổ 2, ấp 3. Xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Hotline: 0977 775 609 – 0903 339 936
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: Damoca.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DLDAMOCA/

viện an dưỡng damoca

Thạnh Lộc – Trung tâm dưỡng lão TP Hồ Chí Minh

Trung tâm dưỡng lãoThạnh Lộc là một tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và bảo trợ cho người già và người tàn tật. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, chăm sóc tâm lý, hoạt động thể chất, giáo dục và tạo điều kiện sống tốt cho người cao tuổi và người tàn tật. Hoạt động như một viện dưỡng lão, sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tâm huyết tốt với công việc của mình. Luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người cao tuổi và người tàn tật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 3E, khu phố 7 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 716 1302 & 0283 716 1303
 • Email: [email protected]
 • Website: http://trungtamthanhloc.gov.vn/

trung tâm dưỡng lão thanh lộc

Chùa Diệu Pháp – Viện dưỡng lão TPHCM 

Chùa Diệu Pháp được thành lập từ năm 1992 cho đến nay đã phát triển trở thành một trong những trại dưỡng lão tốt nhất tại TPHCM. Tại đây có rất nhiều các trường hợp đặc biệt như người già neo đơn, không nơi nương tựa được chăm sóc tại đây. Với sự chia sẻ yêu thương, luôn đặt tình cảm đối với các cụ lớn tuổi lên hàng đầu. Chùa Diệu Pháp còn tổ chức tang lễ cho các cụ bà không có người thân và cúng giỗ vào cùng một ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 188 Nơ Trang Long, P13, Q Bình Thạnh

viện dưỡng lão chùa diệu pháp

Xem thêm: Top 12 Viện Dưỡng Lão Tại Hà Nội

Vinh Sơn – Trung tâm dưỡng già tình thương 

Vinh Sơn là một trung tâm dưỡng lão tình thương, cung cấp một môi trường an lành. Chăm sóc tận tâm để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe, dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày và tâm lý của người cao tuổi. Tại đây, bác sĩ và y tá tại trung tâm sẽ theo dõi sức khỏe của người cao tuổi, đảm bảo rằng họ được điều trị và chăm sóc đúng cách. Các dịch vụ y tế cơ bản như kiểm tra sức khỏe định kỳ, phát hiện và điều trị bệnh và quản lý thuốc cũng được cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 469 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 805 5477

trung tâm dưỡng lão vinh sơn

Nhân Ái – Trung tâm dưỡng lão ở TPHCM

Nhà dưỡng lão Nhân Ái cam kết cung cấp một môi trường an lành, thoải mái và chất lượng cao để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc từng nhu cầu riêng của mỗi người cao tuổi. Nhân Ái là một trong những viện dưỡng lão miễn phí, tập trung rất nhiều cụ bà neo đơn tại khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Đường số 1, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 896 4821
 • Website: https://duonglaonhanai.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamchamsocnguoicaotuoinhanai/

trung tâm dưỡng lão nhân ái

Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân

Đây là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và nuôi dưỡng người già, hoạt động như một viện dưỡng lão. Mục tiêu của trung tâm là cung cấp một môi trường an lành, thoải mái và chăm sóc tận tâm cho người cao tuổi. Trung tâm nuôi dưỡng người già Thiên Ân có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Đảm bảo rằng các người cao tuổi được chăm sóc tốt, bao gồm cung cấp chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, và các hoạt động giải trí phù hợp với từng cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Đường số 8, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 897 1548
 • Website: https://dongtrinhvuongsaigon.org/vi/news/tin-hoi-dong/trung-tam-bao-tro-nguoi-gia-thien-an-thu-duc-thong-bao-989.html

trung tâm nuôi dưỡng người già thiên ân

Thị Nghè – Viện dưỡng lão 5 sao cao cấp

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè tọa lạc tại khu vực Thị Nghè, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ chăm sóc người già chuyên nghiệp. Bao gồm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý và vui chơi giải trí. Các bác sĩ và y tá chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sự an toàn và chăm sóc tốt cho người lớn tuổi.Trung tâm có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng để cung cấp các chế độ ăn uống cân đối và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người già.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 899 5638
 • Facebook: https://www.facebook.com/TT.DuonglaoThiNghe/

trung tâm dưỡng lão thị nghè

Minh Trần – Viện dưỡng lão Sài Gòn 

Được thành lập từ năm 2005, viện dưỡng lão Minh Trần nằm ở số 67 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM. Ngoài việc cung cấp chỗ ở và chăm sóc hàng ngày, viện cũng tổ chức các hoạt động giải trí và vui chơi để tăng cường sự hạnh phúc và tương tác xã hội cho người cao tuổi. Chùa Di Lặc là một ngôi chùa nổi tiếng nằm gần viện dưỡng lão Minh Trần. Người cao tuổi cũng có thể đến thăm chùa để tham gia các hoạt động và tìm kiếm niềm an ủi trong tâm đời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 321 Bình Long, KP.5, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

viện dưỡng lão minh trần, chùa di lặc

Với những thông tin được chia sẻ phía trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được cho mình các viện dưỡng lão tốt nhất TPHCM. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *