Top 5 Kho Hàng Trung Quốc Ký Gửi Hàng Hóa Về Việt Nam Uy Tín Nhất 2024

kho hàng trung quốc

Hiện nay, hầu hết các sàn thương mại điện tử nội địa Trung Quốc không cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Điều này làm nảy sinh nhu cầu cho việc xây dựng các kho hàng Trung Quốc. Các kho hàng này thường được sử dụng như điểm trung chuyển, nhận hàng từ các trang bán hàng Trung Quốc và tiến hành vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, Viện Dưỡng Lão Ngũ Phúc sẽ cung cấp thông tin về các kho hàng sỉ Trung Quốc lớn hiện nay để giúp các bạn có thêm thông tin và lựa chọn phù hợp.

Các kho hàng Trung Quốc nổi tiếng hiện nay

Các kho hàng tại Trung Quốc thường hoạt động như một trung gian, nhận hàng từ các nhà cung cấp tại Trung Quốc và sau đó vận chuyển chúng về Việt Nam. Do hầu hết các sàn thương mại điện tử nội địa Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, bạn có thể sử dụng địa chỉ của các kho hàng này để gửi cho người bán. Dưới đây là một số kho hàng lớn ở Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo.

Kho Quảng Châu

Quảng Châu được xem như là điểm tập kết hàng lý tưởng so với các tỉnh lân cận gần biên giới Việt Nam như Quảng Tây hay Vân Nam. Điểm tập kết hàng hóa này phù hợp với các dân buôn vừa và nhỏ. Kho tại Quảng Châu có vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm gần các trung tâm chứa hàng lớn và các công xưởng sản xuất hàng hóa như: xe đạp (Quảng Châu), linh kiện điện tử (Thẩm Quyến), len (Hà Bắc), đồ chơi trẻ em (Sơn Đầu),…

Nhờ điều này, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn và phí ship nội địa cũng được giảm đáng kể. Bên cạnh đó, hàng hóa từ kho Quảng Châu cũng dễ dàng vận chuyển đến kho Đông Hưng và kho Bằng Tường.

kho quảng châu

Tuy nhiên, nhược điểm của kho hàng tại Quảng Châu là giá thuê cao hơn so với mặt bằng chung. Điều này có thể hiểu là do vị trí địa lý thuận lợi và chi phí ship nội địa thấp nên giá thuê kho sẽ tăng lên. Mặc dù vậy, sự chênh lệch giá không đáng kể. Do vậy các dân buôn vừa và nhỏ đang cần hàng nhanh vẫn có thể tham khảo địa chỉ kho hàng này.

Xem thêm: So Sánh Taobao Và 1688 Cái Nào Tốt Hơn? Nên Mua Hàng Ở Chỗ Nào? 

Kho Bằng Tường

Kho hàng Bằng Tường nằm tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, được biết đến với biệt danh “con đường tơ lụa” của các dân buôn. Vị trí này giúp cho các chính sách tại kho trở nên linh hoạt hơn.

Ưu điểm của kho Bằng Tường là sự gần gũi với Việt Nam, làm cho việc vận chuyển hàng hóa về Hà Nội trở nên nhanh chóng hơn, phù hợp với những ai cần nhận hàng nhanh tại thủ đô. Ngoài ra, kho Bằng Tường cũng có ưu điểm về giá cả so với các kho hàng khác. Do đây là tuyến đường chính dành cho các dân buôn, nên dịch vụ và tuyến xe cũng rất đa dạng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với kho Quảng Châu. Đây là một trong những kho hàng Trung Quốc phù hợp với hàng lô lớn và có thời gian vận chuyển nhanh.

Kho Bằng Tường

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của kho Bằng Tường là nằm xa các thành phố lớn, dẫn đến việc phải chịu thêm các khoản phí vận chuyển nội địa. Thời gian nhận được hàng hóa từ các nhà cung cấp ở Trung Quốc cũng sẽ lâu hơn so với kho hàng Quảng Châu. Hơn nữa, vận chuyển bằng đường tiểu ngạch cũng có thể gây ra tình trạng tắc biên khi vào mùa cao điểm và có nguy cơ làm hỏng hàng hóa, không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Kinh Nghiệm Đi Phượt Bằng Xe Máy Bạn Cần Biết

Kho Hà Khẩu

Kho Hà Khẩu nằm tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, gần biên giới với tỉnh Lào Cai của Việt Nam. Tuy nhiên, kho này từ trước đến nay ít được sử dụng là vì nhược điểm về vị trí địa lý.

Vị trí của Kho Hà Khẩu nằm gần biên giới, điều này khiến cho nó xa các trung tâm nguồn hàng và các thành phố lớn. Do đó, phí vận chuyển nội địa có thể cao hơn và thời gian giao hàng từ nhà cung cấp đến kho sẽ lâu hơn so với các kho khác. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng về Hà Khẩu sẽ chậm hơn khoảng 1 ngày so với từ kho Bằng Tường và 2 ngày so với kho Quảng Châu. Hơn nữa, khi sử dụng địa chỉ nhận hàng tại kho Hà Khẩu, ít khi bạn được miễn phí vận chuyển.

Vị trí xa xôi cũng làm cho không có nhiều hãng chuyển phát nhanh hỗ trợ giao hàng về đây. Vì vậy, bạn phải chọn dịch vụ Wu Liu, hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát chậm, và trong một số trường hợp, hàng sẽ không được giao về cửa kho mà chỉ đến bưu cục gần nhất, làm bạn phải chi thêm chi phí thuê xe kéo hàng về.

kho hà khẩu

Mặc dù trong hai năm trở lại đây không có bất kỳ hãng vận chuyển nội địa Trung nào vận chuyển đến kho Hà Khẩu, nhưng kho này bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều người hơn nhờ sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hiện nay. Hà Khẩu cũng có một số ưu điểm như giá thuê kho rẻ hơn so với các kho hàng Trung Quốc khác do vị trí xa trung tâm nguồn hàng, ít tắc biên và hàng thường được vận chuyển bằng xe thồ, giúp giảm thiểu rủi ro hỏng hóc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Dưỡng Xe Air Blade Đúng Cách Bền Bỉ Dài Lâu

Kho Đông Hưng

Giống như kho Hà Khẩu, kho Đông Hưng cũng nằm ở gần biên giới Việt Nam, cụ thể là thành phố Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh. Do vị trí xa trung tâm hàng hóa, một trong những ưu điểm của kho Đông Hưng là giá thuê rẻ.

Tuy nhiên, kho hàng thiết bị Trung Quốc này cũng có những nhược điểm như thời gian vận chuyển nội địa kéo dài và phí ship có thể tăng cao. Ngoài ra, trên đường tuyến từ Móng Cái chuyển hàng tới các tỉnh thành khác thường có nhiều trạm chốt kiểm tra nên khả năng hàng hóa bị giữ lại cũng cao hơn.

kho đông hưng

Xem thêm: HSKK Là Gì? Tổng Quan Thông Tin Về HSKK Mà Bạn Cần Biết

Kho Tà Lùng

Tà Lùng là một trong những kho hàng Trung Quốc hiếm có tại Việt Nam, cụ thể tại thị trấn Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng, giáp ranh với Quảng Tây – Trung Quốc. Đây là một cửa khẩu nhỏ, chưa có nhiều chính sách khuyến khích phát triển. Do đó, tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu này vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Bởi vì chưa hoạt động chuyên nghiệp, hàng hóa thường xử lý chậm, gặp phải tình trạng ứ đọng và không được đảm bảo.

Tuy nhiên, sự ít biết đến của Tà Lùng lại là một ưu điểm so với các kho hàng Trung Quốc khác. Trong những đợt tắc biên, việc chọn lựa cửa khẩu này có thể giúp bạn nhận hàng nhanh hơn. Đồng thời, phí vận chuyển cũng không tăng cao như ở một số cửa khẩu khác.

kho tà lùng

Giang Huy Logistics chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Giang Huy Logistics là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử như nhận order hàng Taobao, 1688, Alibaba và Pinduoduo. Giang Huy cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất mà còn thời gian nhận hàng nhanh chóng và chính xác. Để đảm bảo điều này, Giang Huy đã thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với các kho hàng tại Trung Quốc và sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển việt trung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

công ty giang huy

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://gianghuy.com/
  • Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
  • Số điện thoại: 0965.54.54.64

Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về các kho hàng Trung Quốc hiện nay. Mỗi kho hàng đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn các kho hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *